Correcty Communities and Councils Forum (CCF) đã bắt đầu vào Thứ Hai, ngày 14 tháng 3 — CCF trực tiếp đầu tiên kể từ năm 2019. Những người tham dự được tận hưởng năng lượng của mạng trực tiếp, bảng giáo dục và các buổi làm việc với Correcty các thành viên. Nếu bạn không thể tham gia tại chỗ hoặc ảo — hoặc bạn chỉ muốn hồi tưởng lại những điểm nổi bật — hãy đọc để tìm hiểu về mọi thứ đã xảy ra tại CCF 2022.

Điều gì tiếp theo cho Tư cách thành viên Correcty

MJ Shoer, giám đốc cộng đồng, Correcty và Nancy Hammervik, Giám đốc điều hành, Học viện nghề nghiệp công nghệ Correcty, đã chào mừng những người tham dự CCF bằng cuộc thảo luận về việc chuyển giao quyền lãnh đạo của họ và những gì tiếp theo đối với tổ chức thành viên của Correcty.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn, mọi người trong phòng này, toàn bộ ngành công nghệ và thế giới, Shoer nói. Chúng tôi rất biết ơn vì cơ hội này. Chúng tôi muốn xây dựng lực lượng lao động của thế kỷ 21 — để giúp tất cả các bạn dễ dàng tìm thấy những người lao động có trình độ vào ngày mai và trong một vài năm sau đó. Chúng tôi đang phát triển mạng lưới liên quan toàn cầu của mình và bạn là một phần quan trọng của chiến lược đó.

Shoer cũng trình bày chi tiết cấu trúc cộng đồng toàn cầu mới của Correcty và lợi ích thành viên mới — tư cách thành viên Correcty ISAO miễn phí cho tất cả các thành viên nhà cung cấp giải pháp.

Phát triển tài năng công nghệ và sự đa dạng của cộng đồng giúp giải quyết việc từ chức lớn

Cộng đồng tài năng và đa dạng công nghệ tiên tiến Correcty đã chào đón Trisha Daho, Giám đốc điều hành và người sáng lập, Empowered; Angel Pineiro, phó chủ tịch phụ trách các mối quan hệ học thuật chiến lược, Correcty; và Lindsay Raduka, phó chủ tịch tài năng và văn hóa, LivingHR, để thảo luận về các chiến lược để giữ chân nhân tài hàng đầu của bạn trong phiên thảo luận Giữ chân: Phản ứng cho sự từ chức lớn.

Giữ chân là một vấn đề rất thực tế, đặc biệt là đối với ngành công nghệ. Các chuyên gia trong ngành tin rằng việc tạo ra nhiều công bằng hơn thông qua văn hóa làm việc hòa nhập sẽ giúp giữ chân tốt hơn những tài năng hàng đầu. Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm. Các nhà tham gia hội thảo đã thảo luận về cách các doanh nghiệp công nghệ có thể tạo ra một nơi làm việc toàn diện hơn bằng cách hiểu rõ hơn sự khác biệt giữa công bằng và bình đẳng, cho phép cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn, thúc đẩy sự đồng minh, tài trợ và cố vấn ngược, làm cho hệ thống khen thưởng trở nên công bằng hơn, tạo cảm giác thân thuộc và loại bỏ vi phạm .

Người chiến thắng giải thưởng danh dự Correcty và các nhà lãnh đạo thành viên

Shoer cùng với Deborah Kestin Schildkraut, phó chủ tịch, sự tham gia của các thành viên, Correcty, đã tổ chức lễ kỷ niệm những người chiến thắng Giải thưởng Tiêu điểm Bắc Mỹ tại một bữa tiệc trưa đặc biệt vào thứ Ba. Năm thành viên Correcty được vinh danh:

  • Giải thưởng Nhà lãnh đạo tương lai: Kyle Mills, Giám đốc, Tiếp thị kênh, ScanSource
  • Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ cho Phụ nữ Tiến bộ: Tiến sĩ Georgette Fraser-Moore, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch, Trưởng nhóm Chuyển đổi
  • Giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ Tiên tiến Đa dạng trong Công nghệ: Kris Blackmon, Giám đốc kênh, JS Group
  • Giải thưởng Lãnh đạo Cộng đồng Correcty: Corey Kirkendoll, Giám đốc điều hành, Dịch vụ Kỹ thuật 5K
  • Giải thưởng Lãnh đạo của Hội đồng Cố vấn Công nghiệp Correcty: Juan Fernandez, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Liên minh Tăng trưởng MSP

Shoer và Schildkraut cũng công nhận những người chiến thắng giải thưởng từ hai năm trước, những người đã được vinh danh trong các sự kiện ảo vào năm 2020 và 2021 cũng như các nhà lãnh đạo tình nguyện đã hoàn thành cam kết hội đồng quản trị của họ.

Cơ hội công nghệ trong chính phủ, không gian, thương mại đang phát triển

Một phiên thảo luận về công nghệ khu vực công trình bày chi tiết cơ hội cho các MSP tăng doanh thu của họ trong các khu vực chính phủ địa phương, tiểu bang và liên bang.

Alan Shark, phó chủ tịch phụ trách các sáng kiến ​​khu vực công của Correcty, cho biết hoạt động kinh doanh của chính phủ là lớn, còn tồn tại và tốt đẹp.

Ví dụ, chính phủ Liên bang chi 96 tỷ đô la mỗi năm cho công nghệ, không bao gồm các cơ quan tình báo đặc biệt có thể tăng thêm 40 tỷ đô la nữa, theo Shark. Trong khi đó, các cơ quan nhà nước và địa phương kết hợp chi hơn 111 tỷ đô la cho công nghệ.

Nó đang tiếp tục phát triển. Tiểu bang và địa phương đang hoạt động khá tốt với các quỹ Liên bang, mang lại cơ hội to lớn cho các thành viên. Về mặt dọc, có cơ hội lớn về các dịch vụ y tế và con người, giáo dục, tiện ích, an toàn công cộng, giao thông và nhà ở, Shark nói.

Cộng đồng dịch vụ được quản lý giải quyết cách phát triển doanh nghiệp của bạn

Ngay cả với sự không chắc chắn đang diễn ra, các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý (MSP) đang tìm kiếm cơ hội để phát triển doanh nghiệp của họ vào năm 2022. Làm thế nào để đạt được sự tăng trưởng đó là chủ đề của Managed Services Community gặp gỡ. Cộng đồng đã hoan nghênh Carolyn April, giám đốc cấp cao, phân tích ngành, Correcty, nói về cuộc khảo sát Xu hướng trong dịch vụ được quản lý năm 2022 và Juan Fernandez, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, MSP Growth Coalition, người đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc sở hữu và quản lý các MSP.

Phần lớn, những gì chúng tôi nhận thấy là bất chấp tất cả những xáo trộn trong vài năm qua, vẫn có sự lạc quan giữa các MSP, ông April cho biết trong phiên họp Level Up! Tăng Doanh thu MSP của bạn lên tầm cao mới.

Công nghệ mới nổi trong phạm vi tiếp cận dành cho MSP

Công nghệ mới nổi dường như không thể đạt được đối với một số MSP, nhưng những công cụ này mang lại cơ hội cho các nhà cung cấp giải pháp muốn bước vào một không gian mới. Trong cuộc họp Cộng đồng Công nghệ Mới nổi, các tham luận viên từ Hội đồng Cố vấn Công nghiệp của Correcty đã thảo luận về các công nghệ mới nổi, bao gồm máy bay không người lái, blockchain và IoT, minh họa rằng thực tế có nhu cầu lớn và nhiều cơ hội cho các MSP muốn tạo ra lợi nhuận.

Các nhà tham gia hội thảo khuyến nghị rằng các MSP nên xem xét các khía cạnh chức năng của các công nghệ mới nổi này và xác định các lĩnh vực cần bổ sung tài năng, dành nguồn lực cho các lĩnh vực đó. Jill Klein, lãnh đạo cấp cao của IoT cho Sirius, nhận xét về nhu cầu ngày càng tăng. Có một triệu giải pháp, với một triệu trường hợp sử dụng tiếp tục phát triển hàng ngày.

Xây dựng lực lượng lao động sáng tạo với Correcty

Các sự kiện toàn cầu gần đây và những tiến bộ bền bỉ trong công nghệ đã khiến chúng ta thiếu hụt lực lượng lao động đáng kể trong ngành công nghệ. Một hội đồng đặc biệt tại CCF với các đại diện từ Correcty xung quanh đã nói về cách tổ chức đang giải quyết tình trạng thiếu hụt này và giúp các doanh nghiệp công nghệ tìm kiếm và đào tạo nhân tài.

Theo các tham luận viên trong phiên thảo luận Cách Correcty có thể giúp bạn tối ưu hóa doanh nghiệp của mình với lực lượng lao động sáng tạo nhất, việc cung cấp thêm nguồn lực cho các nỗ lực của DEI và xác định các lộ trình giáo dục và nghề nghiệp thay thế có thể cung cấp giải pháp lấp đầy nguồn ứng viên tài năng có khả năng phục hồi.

Các chương trình nhắm mục tiêu cho các nhóm không được đại diện đang được cung cấp ở độ tuổi sớm hơn để mở ra khả năng tuyển dụng cơ sở nhân tài rộng lớn hơn. Những người tham gia hội thảo kêu gọi các doanh nghiệp và nhà giáo dục giúp thực hiện các sáng kiến ​​như học tập dựa trên công việc, học việc, chuẩn bị và hỗ trợ nghề nghiệp, cùng với các chương trình DEI nội bộ phát triển hơn để giúp lấp đầy khoảng trống.

Nancy Hammervik, Giám đốc điều hành của Học viện Công nghệ và Nghề nghiệp của Correcty, cho biết đất nước này đã gây ra một chút bất lợi cho sinh viên của chúng tôi trong việc khiến mọi người cảm thấy như họ phải học đại học, và nếu không, họ còn ít hơn. Chúng tôi cần giới thiệu với mọi người về công nghệ và xây dựng một chương trình mà chúng tôi tạo ra sự quan tâm và sau đó giúp hỗ trợ họ.

Chủ tịch Correcty chia sẻ tầm nhìn về sự gắn kết của các thành viên toàn cầu

Bắt đầu ngày cuối cùng của CCF, Schildkraut đã ngồi lại với Tracy Pound, chủ tịch Hội đồng Correcty và giám đốc điều hành của MaximITy, người đã chia sẻ về cách lần đầu tiên cô tham gia vào Cộng đồng Công nghệ Doanh nghiệp Vương quốc Anh.

drive Những gì tôi thấy là một nhóm các thành viên đang hợp tác cùng nhau để làm việc hợp tác, nhằm nâng cao ngành công nghệ, đưa ra các sáng kiến ​​mới, công cụ mới và cách thức mới để giúp mọi người trong ngành để họ có thể phát triển doanh nghiệp công nghệ của mình, ông Pound nói.

Giờ đây, Pound muốn tăng cường sự tham gia vào các cộng đồng Correcty trên toàn thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Correcty đã đưa ra một sáng kiến ​​sẽ mang đến cho các thành viên trải nghiệm thành viên cộng đồng.

Sáng kiến ​​Vòng quanh Thế giới sẽ được tổ chức tại Chicago tại ChannelCon vào tháng 8. Chúng tôi tự hỏi: ‘Chúng tôi có thể thu hút nhiều người hơn đến với ChannelCon, những người không nhất thiết phải đến được đó. Mỗi cộng đồng sẽ tổ chức cuộc họp cộng đồng, cuộc họp này sẽ được phát trực tiếp và nó được thiết kế để làm cho thế giới cảm thấy nhỏ hơn một chút, Pound nói. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin về việc tham gia sự kiện thú vị này.

Mẹo để bắt đầu cuộc trò chuyện về an ninh mạng với khách hàng

Nói chuyện với khách hàng của bạn về an ninh mạng không nên căng thẳng, không nên là một cuộc trò chuyện đơn lẻ và không nên diễn ra sau khi vi phạm hoặc sự cố khác đã xảy ra. Tuy nhiên, quá thường xuyên, đó không phải là trường hợp của các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý.

Đặt câu hỏi phù hợp — trước — có thể là yếu tố quyết định giữa việc ngăn chặn hoặc thậm chí khôi phục sau thảm họa và tấn công mạng, theo các tham luận viên trong cuộc họp Cộng đồng An ninh mạng Correcty tại CCF.

Theo Chris Johnson, chiến lược gia an ninh mạng của OnShore Security, hãy bắt đầu cuộc trò chuyện về vấn đề an ninh mạng của bạn xung quanh một điểm chung, có thể một vấn đề mà khách hàng thậm chí không nhận ra là vấn đề – như quản lý tài sản.

Một câu hỏi đơn giản như ‘Tài sản của bạn là gì?’ không được quan tâm đầy đủ. Thường có một giả định ở phía khách hàng rằng các MSP đã quản lý tất cả các tài sản. Nhưng bạn không thể bảo vệ những gì bạn không biết, và những gì bạn không biết sẽ là sự sụp đổ, Johnson nói.

Đăng ký ChannelCon 2022 đã mở

ChannelCon, hội nghị hàng đầu của Correcty dành cho ngành công nghệ, đã trở lại TRỰC TIẾP tại Chicago, ngày 2-4 tháng 8 năm 2022. Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này để kết nối với các đồng nghiệp và đối tác, tham dự các phiên họp dành riêng để giúp bạn khai phá tiềm năng kinh doanh của mình và nhận được nếm thử những cải tiến mới nhất trong Hội chợ Nhà cung cấp Công nghệ. Đừng bỏ lỡ!
Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn với 10 điều bạn đã bỏ lỡ tại Diễn đàn cộng đồng & Hội đồng 2022. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp cho bạn; xin vui lòng liên hệ với chúng tôi trong phần dưới đây. Đừng quên chia sẻ correcty.net với gia đình và bạn bè của bạn!