Giới thiệu về chúng tôi

1. Nguồn gốc ra đời:

Nhằm chia sẻ những thông tin, thủ thuật, các hướng dẫn liên quan đến công nghệ như máy tính, laptop, windows,.. Giúp khách hàng giải quyết các công việc liên quan một cách nhanh chóng, dễ dàng.

2. Giới thiệu:

Correcty.net là website chuyên chia sẻ những kiến thức về công nghệ miễn phí cho mọi người. Các kiến thức liên quan đến điện thoại, máy tính, laptop, windows,…. giúp mọi người thuận tiện hơn trong việc sử dụng nó

3. Mục tiêu của chúng tôi:

Correcty.net với niềm tin giúp khách hàng có thể biết thêm nhiều thông tin, thủ thuật hữu ích. Xây dựng chất lượng, niềm tin vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Trở thành website cung cấp thông tin công nghệ hàng đầu được khách hàng tin tưởng.

4. Chúng tôi làm việc như thế nào?

Tất cả những gì mà Correcty.net làm là đem lại sự thỏa mãn các mong muốn, yêu cầu của khách hàng. Xây dựng và phát triển website để ngày càng hoàn thiện hơn các thông tin bài viết của mình.

5. Lời cam kết:

Correcty.net luôn mang đến những gì bạn cần. Với những thủ thuật, cách thức đơn giản, dễ hiểu giúp bạn nhanh chóng khắc phục khó khăn của mình, đem lại hiệu quả công việc tốt nhất