AntIE là gì?

antIE là một tệp dll thuộc về trình bổ trợ Ant Download Manager cho Internet Explorer đi kèm với Phần mềm Ant Download Manager version được phát triển bởi nhà phát triển phần mềm AntGROUP

Phần mở rộng .dll của tệp antIE chỉ định rằng đó là tệp thư viện liên kết động.

Phần mềm độc hại và vi rút cũng được truyền qua các tệp dll. Vì vậy, chúng ta phải chắc chắn trước khi mở bất kỳ tệp dll không xác định nào trên máy tính của mình.

Chúng tôi sẽ kiểm tra xem tệp antIE có phải là vi-rút hay phần mềm độc hại không? Liệu nó có nên được xóa để giữ cho máy tính của bạn an toàn? Đọc thêm bên dưới.

AntIE có an toàn để chạy không? Nó có phải là vi-rút hay phần mềm độc hại không?

Hãy kiểm tra vị trí của tệp dll này để xác định xem đây là phần mềm hợp pháp hay vi rút. Vị trí của tệp này là

File Location / Danger rating : C:Program Files (x86)Ant Download ManagerantIE

Để kiểm tra xem tệp dll có hợp pháp hay không, bạn có thể khởi động Trình quản lý tác vụ. Sau đó nhấp vào trường cột và thêm Người ký đã xác minh làm một trong các cột.

Bây giờ hãy xem giá trị Người ký xác minh cho quy trình antIE nếu nó cho biết Unable to verify thì tệp đó có thể là vi-rút.

File Name antIE
Software Developer AntGROUP
File Type dll
File Location C: Program Files (x86) Ant Download ManagerantIE
Software Phiên bản Ant Download Manager

antIE is a Virus or Not : antIE is not a Virus or Malware

Nếu nhà phát triển phần mềm hợp pháp thì đó không phải là vi-rút hoặc phần mềm độc hại. Nếu nhà phát triển không được liệt kê hoặc có vẻ đáng ngờ, bạn có thể xóa nhà phát triển đó bằng cách sử dụng chương trình gỡ cài đặt.

[yasr_visitor_votes]

Cách sửa lỗi antIE

Để sửa lỗi thiếu tệp antIE, bạn có thể thực hiện khôi phục hệ thống để khôi phục tất cả các tệp dll bị thiếu trên hệ thống của bạn.

Nếu quá trình khôi phục hệ thống không khắc phục được sự cố dll thì bạn có thể chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống để sửa các tệp dll bị hỏng trên hệ thống Windows của mình.

Cách gỡ bỏ hoặc gỡ cài đặt antIE

Để xóa antIE khỏi máy tính của bạn, hãy thực hiện lần lượt các bước sau.

  1. Nếu tệp dll là một phần của chương trình phần mềm hoặc trò chơi thì tệp đó cũng sẽ có tùy chọn gỡ cài đặt. Sau đó, bạn có thể chạy trình gỡ cài đặt tại thư mục như C:> AntGROUP> Phần bổ trợ Ant Download Manager cho Internet Explorer hoặc phiên bản Ant Download Manager> antIE_uninstall.dll
  2. Hoặc antIE đã được cài đặt bằng Windows Installer sau đó gỡ cài đặt nó Đi tới System Settings và mở ra Add Or Remove Programs Option.
  3. Sau đó Tìm kiếm antIE hoặc tên phần mềm phiên bản Ant Download Manager trên thanh tìm kiếm hoặc thử tên nhà phát triển AntGROUP.
  4. Sau đó nhấp vào nó và chọn Uninstall Program để xóa tệp antIE khỏi máy tính của bạn. Bây giờ chương trình phiên bản Ant Download Manager của phần mềm cùng với tệp antIE sẽ bị xóa khỏi máy tính của bạn.

Tôi hy vọng bạn có thể tìm hiểu thêm về tệp antIE và cách xóa nó.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề antIE nào khác.