AskBar là gì?

askBar là một tệp dll thuộc quy trình Thanh công cụ Ask.com đi kèm với Phần mềm null được phát triển bởi nhà phát triển phần mềm null

Phần mở rộng .dll của tệp askBar chỉ định rằng đó là tệp thư viện liên kết động.

Phần mềm độc hại và vi rút cũng được truyền qua các tệp dll. Vì vậy, chúng ta phải chắc chắn trước khi mở bất kỳ tệp dll không xác định nào trên máy tính của mình.

Chúng tôi sẽ kiểm tra xem tệp askBar có phải là vi-rút hay phần mềm độc hại không? Liệu nó có nên được xóa để giữ cho máy tính của bạn an toàn? Đọc thêm bên dưới.

AskBar có an toàn để chạy không? Nó có phải là vi-rút hay phần mềm độc hại không?

Hãy kiểm tra vị trí của tệp dll này để xác định xem đây là phần mềm hợp pháp hay vi rút. Vị trí của tệp này là

File Location / Danger rating : C:Program Files (x86)AskBarDisbarbin

Để kiểm tra xem tệp dll có hợp pháp hay không, bạn có thể khởi động Trình quản lý tác vụ. Sau đó nhấp vào trường cột và thêm Người ký đã xác minh làm một trong các cột.

Bây giờ, hãy xem giá trị Người ký xác minh cho quy trình askBar nếu nó cho biết Unable to verify thì tệp đó có thể là vi-rút.

File Name askBar
Software Developer vô giá trị
File Type dll
File Location C: Program Files (x86) AskBarDisbarbin
Software vô giá trị

askBar is a Virus or Not : askBar is not a Virus or Malware

Nếu nhà phát triển phần mềm hợp pháp thì đó không phải là vi-rút hoặc phần mềm độc hại. Nếu nhà phát triển không được liệt kê hoặc có vẻ đáng ngờ, bạn có thể xóa nhà phát triển đó bằng cách sử dụng chương trình gỡ cài đặt.

[yasr_visitor_votes]

Cách sửa lỗi askBar

Để sửa lỗi thiếu tệp askBar, bạn có thể thực hiện khôi phục hệ thống để khôi phục tất cả các tệp dll bị thiếu trên hệ thống của mình.

Nếu quá trình khôi phục hệ thống không khắc phục được sự cố dll thì bạn có thể chạy Trình kiểm tra tệp hệ thống để sửa các tệp dll bị hỏng trên hệ thống Windows của mình.

Cách xóa hoặc gỡ cài đặt askBar

Để xóa askBar khỏi máy tính của bạn, hãy thực hiện lần lượt các bước sau.

  1. Nếu tệp dll là một phần của chương trình phần mềm hoặc trò chơi thì tệp đó cũng sẽ có tùy chọn gỡ cài đặt. Sau đó, bạn có thể chạy trình gỡ cài đặt tại thư mục như C:> null> Thanh công cụ Ask.com ornull> askBar_uninstall.dll
  2. Hoặc askBar đã được cài đặt bằng Windows Installer, sau đó để gỡ cài đặt nó Đi tới System Settings và mở ra Add Or Remove Programs Option.
  3. Sau đó, Tìm kiếm askBar hoặc tên phần mềm rỗng trong thanh tìm kiếm hoặc thử tên nhà phát triển không.
  4. Sau đó nhấp vào nó và chọn Uninstall Program để xóa tệp askBar khỏi máy tính của bạn. Bây giờ chương trình null phần mềm cùng với tệp askBar sẽ bị xóa khỏi máy tính của bạn.

Tôi hy vọng bạn có thể tìm hiểu thêm về tệp askBar và cách xóa nó.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào khác về askBar.