iOS thực sự là nền tảng tuyệt vời nhất cho iDevices. iOS làm cho iDevices hoàn thành. Tương thích với các nền tảng khác, iOS cũng đi kèm với rất nhiều ứng dụng miễn phí được gọi là ứng dụng chứng khoán. Các ứng dụng có sẵn cho biết các ứng dụng có sẵn. Tuy nhiên, hôm nay tôi sẽ giới thiệu một số lựa chọn thay thế hữu ích cho các ứng dụng có sẵn cho iOS cho bạn để bạn có thể chuyển sang chúng để có trải nghiệm khác hoặc thậm chí nhiều tính năng hơn.

Lịch bình minh

Đây có lẽ là giải pháp thay thế tốt nhất cho ứng dụng Lịch gốc dành cho iOS. Bạn không thể tìm thấy thêm những ứng dụng khác trong bất kỳ ứng dụng nào khác Lịch bình minh r. Sunrise Calendar có sẵn cho iOS 8 và phiên bản mới hơn. Mặt khác, ứng dụng này được tối ưu hóa cho Iphone 6 iPhone 6 Plus . Giao diện bên dưới đơn giản là tuyệt vời và không có ứng dụng nào khác có thể cung cấp một thiết kế trực quan đẹp mắt như vậy.

Bạn có thể dùng Lịch bình minh dưới dạng ứng dụng lịch, ứng dụng quản lý danh sách việc cần làm, v.v. Điều này rất dễ dàng để sử dụng ứng dụng lịch này. Để biết thêm về Lịch Sunrise.

Hộp thư đến của Gmail

Hộp thư đến của Gmail

Đây là sự thay thế tốt nhất cho ứng dụng Thư iOS. Bạn có biết rằng Hộp thư đến của Gmail là một ứng dụng miễn phí, chỉ có sẵn dưới dạng ứng dụng được mời. Điều đó có nghĩa là, bạn phải có một lời mời để sử dụng Hộp thư đến của Gmail . Tuy nhiên, điều này cũng có thể bỏ qua lời mời sử dụng Hộp thư đến của Gmail.

Hộp thư đến của Gmail là một ứng dụng siêu thư có thể giao dịch với các nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau bao gồm Gmail, Outlook, Hotmail, Yahoo Mail vv Điều đó đơn giản có nghĩa là, bạn không phải sử dụng bất kỳ ứng dụng email khách nào khác để hợp nhất tất cả các tài khoản email của mình. Inbox bởi Gmai Tôi có sẵn miễn phí. Điều tuyệt vời nhất là nó cũng có thể xử lý các công việc hàng ngày của bạn. Biết nhiều hơn về Hộp thư đến của Gmail tại đây.

Trình duyệt Chrome

Chome-for-Mobile

Nói chung là, Quả táo cung cấp Quả táo Trình duyệt Safari trong iOS . Điều này thực sự tuyệt vời và rất nhanh. Nó cũng tiêu thụ băng thông tối thiểu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một giải pháp thay thế cho điều đó, Trình duyệt Chrome nên vừa vặn. Google Chrome là một trình duyệt web tiện dụng khác có thể tiêu tốn nhiều băng thông hơn Cuộc đi săn nhưng cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Trình duyệt Chrome được phát triển bởi Google và do đó, nó hầu như không có lỗi. Bạn sẽ có được trải nghiệm người dùng mượt mà. Google Chrome cũng hữu ích như nó dành cho Android. Trình duyệt Chrome điện thoại Iphone iPad có sẵn cho iOS 7.0 và các phiên bản mới hơn. Như nhau Lịch bình minh điều này cũng được tối ưu hóa cho Iphone 6 iPhone 6 Plus .

Camera Plus

Camera-Plus-cho-iOS

Đây là một trong những ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho iOS. Camera Plus có sẵn cho iOS 8.0 . Bạn có thể nhận được rất nhiều tính năng và có thể triển khai chúng trong máy ảnh di động của mình. Camera Plus đi kèm với một số tính năng quan trọng bao gồm các chế độ lấy nét khác nhau, điều chỉnh ánh sáng, bộ lọc ảnh và nhiều tính năng khác. Ngoài chúng, bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng của ứng dụng máy ảnh có sẵn của mình. Trên iPad, không có đèn flash cho camera sau. Camera Plus thực sự rất hữu ích trên iPad để chụp những bức ảnh đẹp. Bạn cũng có thể thiết lập AirSnap và chụp ảnh từ một iOS thiết bị từ xa.

Tái bút: Nếu bạn có IOS đã bẻ khóa thiết bị, bạn có thể kiểm tra MoreTimer Photego.

Sách trên Google Play

Google-Play-Sách-cho-iOs

Sách trên Google Play là trình đọc sách điện tử tốt nhất cho Android. Như nhau Android, nó rất phổ biến trong số iOS người dùng cũng vậy. Nếu bạn không thích iBooks, hãy thử Google Play Sách một lần. Ứng dụng này có sẵn miễn phí cho iOS 7.0 và các phiên bản mới hơn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này trên iPhone, iPad iPod Touch . Trong số tất cả các tính năng hữu ích, Chế độ ban đêm, Đọc ngoại tuyến, Hỗ trợ bằng giọng nói là phổ biến và hữu ích nhất. Điều này rất dễ dàng để sắp xếp yêu thích của bạn sách điện tử sử dụng Sách trên Google Play . Mặt khác, bạn cũng có thể quản lý chúng theo danh mục.

Google Tin tức & Thời tiết

Ứng dụng Google Tin tức và Thời tiết dành cho iOS

Khi bạn không thích bản địa Ứng dụng thời tiết , Google Tin tức & Thời tiết có thể giúp bạn rất nhiều, đã được ra mắt vài tuần trước Google. CÓ, mặc dù, ứng dụng này có sẵn cho Android chỉ nhưng bây giờ, bạn có thể lấy nó cho iOS . Google Tin tức & Thời tiết có sẵn cho iOS 7.0 và các phiên bản mới hơn. Đây là một ứng dụng hai trong một và có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Hy Lạp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ba Lan và nhiều ngôn ngữ khác. Giao diện người dùng trông khá đẹp và gọn gàng. Hiệu suất tổng thể là đến mức đánh dấu.

Rãnh

Groove-cho-iOS

Rãnh là giải pháp thay thế tốt nhất cho ứng dụng nhạc gốc dành cho iOS. Rãnh có sẵn cho iOS 7.0 và các phiên bản mới hơn miễn phí. Bạn có thể quản lý tất cả các tệp nhạc đã tải của mình bằng Rãnh. Mặt khác, điều này cũng có thể sử dụng các thẻ để tổ chức các bài hát. Nó giúp người dùng sử dụng CUỐI CÙNG ngay từ ứng dụng. Nó cũng có thể tích hợp iTunes, Apple TV AirPlay. Nói một cách đơn giản, Rãnh tốt hơn ứng dụng nhạc cổ phiếu cho iOS.

Lời kết

Có nhiều bản sẵn có khác iOS những người có lựa chọn thay thế tốt hơn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng bản đồ Google , Spotify vv trên iOS thiết bị.

Tuy nhiên, những điều nói trên cũng rất hữu ích cho họ, những người muốn thử một cái gì đó khác biệt. Hy vọng bạn sẽ thích tất cả.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích các giải pháp thay thế tốt nhất cho ứng dụng có sẵn cho iOS. Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và correcty.net sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.