Điều này không cần thiết phải đề cập đến những điều tốt đẹp về Android như mọi người biết điều gì tốt và điều gì không. Nếu bạn đang sử dụng Android, bạn có thể đã biết rằng Cửa hàng Google Play đang cung cấp năng lượng cho nền tảng di động này. Mặt khác, Android rất phổ biến vì nó đi kèm với các tính năng khác nhau. Ngoài ra, bất cứ khi nào bạn đối mặt với bất kỳ vấn đề nào, bạn sẽ nhận được giải pháp gần như ngay lập tức. Đồng thời, có một số ứng dụng có thể giúp bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn.
Đôi khi, chúng ta cần đọc một ngôn ngữ không xác định. Ví dụ, bạn đang đọc một blog du lịch và bạn nhận được một số ngôn ngữ không xác định của trích dẫn hoặc bất cứ điều gì khác. Hoặc, giả sử, bạn có một số dòng để văn bản trên bất kỳ trang web nào hoặc trong bất kỳ ứng dụng nào. Rõ ràng, bạn sẽ cố gắng hiểu ngôn ngữ hoặc văn bản đó ngay lập tức. Có một số ứng dụng có thể hữu ích vào những thời điểm như vậy.
Cách dịch mọi ngôn ngữ trong mọi ứng dụng trong Android

Ví dụ: nếu bạn có bất kỳ dòng nào bằng ngôn ngữ khác, bạn có thể chỉ cần sao chép và dán dòng đó vào Google Translator. Lựa chọn ngôn ngữ là những gì bạn cần làm để dịch bất kỳ ngôn ngữ nào từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Đồng thời, bạn không phải mở bất kỳ trang web nào vì bạn có thể có Google dịch là một ứng dụng độc lập cho Android.

Tuy nhiên, vấn đề bắt đầu xảy ra khi bất kỳ ứng dụng nào hiển thị ngôn ngữ khác. Đôi khi, một số nhà phát triển ứng dụng mắc lỗi và bao gồm ngôn ngữ không xác định hoặc đôi khi ứng dụng không chuyển đổi ngôn ngữ cốt lõi sang ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn. Có thể có bất cứ điều gì nhưng nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với ngôn ngữ không xác định, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ đó ngay từ ứng dụng. Bạn không cần phải rời khỏi trang. Điều tương tự cũng có thể xảy ra nếu bạn nhận được cùng một thời gian trên bất kỳ trang web nào trong Android . Nó không quan trọng, cho dù bạn sử dụng Google Chrome Mozilla Firefox hoặc Opera Mini, bạn chắc chắn có thể chuyển đổi bất kỳ ngôn ngữ nào từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không cần rời khỏi ứng dụng hiện tại.

Cách dịch bất kỳ ngôn ngữ nào trong bất kỳ ứng dụng nào trong Android

Điều này rất dễ dàng và không tốn nhiều thời gian cả. Điều này có thể dịch bất kỳ ngôn ngữ nào mà không cần rời khỏi ứng dụng hiện tại Android với sự giúp đỡ của Google dịch ứng dụng. Gần đây, Google dịch ứng dụng đã có bản cập nhật, cho phép bạn dịch bất kỳ ngôn ngữ nào mà không cần rời khỏi ứng dụng hiện đang sử dụng. Để làm việc với điều này, hãy làm theo các bước tiếp theo.
Lúc đầu, hãy đảm bảo rằng Google dịch được cập nhật lên phiên bản mới nhất. Nếu bạn không có ứng dụng này, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt nó. Sau đó, chỉ cần chọn văn bản mà bạn muốn chuyển đổi sang ngôn ngữ khác. Ở đây bạn có thể tìm thấy TRANSLATE .
Cách dịch bất kỳ ngôn ngữ nào trong bất kỳ ứng dụng nào trong Android

Nhấn nút đó. Bạn sẽ nhận được menu bật lên như thế này,
Dịch bất kỳ ngôn ngữ nào trong bất kỳ ứng dụng nào trong Android

Đó là nó! Đây là cách bạn có thể dịch bất kỳ ngôn ngữ nào mà không cần rời khỏi ứng dụng hiện tại Android .

Trong bài viết trên, tôi đã chia sẻ thông tin về Cách dịch mọi ngôn ngữ trong ứng dụng bất kỳ trong Android. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến các bước nói trên, hãy correcty.net biết trong phần bình luận. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất để có giải pháp.