Mỗi ngày có vô số người đập vỡ điện thoại di động của họ. Nếu bạn đang rơi vào trường hợp như vậy, bạn nên xem xét các giải pháp này. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật tốt nhất để sửa chữa màn hình iPhone hoặc iPad bị nứt. Đôi khi bạn không thể sửa màn hình từ nhà của mình trong khi nhiều người có thể làm điều đó trong chốc lát. Nó phụ thuộc vào mức độ thiệt hại. Bất kể tình huống hiện tại của bạn là gì, bạn nên thử các giải pháp này để kiểm tra xem giải pháp nào phù hợp với bạn.

AppleCare + – Giải pháp tốt nhất để sửa chữa màn hình iPhone / iPad bị nứt

AppleCare + là một chương trình mà Apple cung cấp cho người dùng để mọi người có thể nhận được một cái gì đó cố định với chi phí thấp. Một điều không may có thể xảy ra với bất kỳ ai và nếu bạn đã lo lắng về điều đó, bạn nên mua AppleCare + cho thiết bị iOS của mình. Nếu màn hình của bạn bị hỏng, AppleCare + có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn vì các bộ phận sau bán có thể không tốt bằng các bộ phận chính thức.

Kiểm tra bảng sau để biết chi phí thay thế màn hình trong phạm vi bảo hiểm của AppleCare +:

Tuy nhiên, nếu bạn không có bảo hiểm AppleCare +, bạn vẫn có thể được đổi. Điều này là vô nghĩa khi đề cập đến việc giá cao hơn nhiều so với danh sách trước đó. Bạn nên xem bảng sau để biết chi phí thay màn hình nếu không có bảo hành:

Những chi phí này chỉ được áp dụng ở Hoa Kỳ. Nếu bạn đến từ một quốc gia khác, bạn cũng nên kiểm tra giá của họ.

Theo tài liệu chính thức, Apple cố gắng thay đổi màn hình trong cùng một ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nó có thể mất nhiều hơn thế. Tổng quá trình vận chuyển và sửa chữa có thể mất đến 9 ngày tùy theo địa điểm.

Nếu bạn có bảo hành nhưng không có AppleCare + Bảo hiểm

Nhiều người không thích chọn bảo hiểm AppleCare +. Nếu bạn là một trong số họ không mua một thứ như vậy, bạn vẫn có thể được thay màn hình. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng bạn không thể mang nó đến một trung tâm bảo hành trái phép. Có hàng nghìn trung tâm bảo hành trái phép của Apple ở mọi quốc gia. Nếu bạn giao điện thoại của mình cho các trung tâm bảo hành đó, bạn sẽ mất hiệu lực bảo hành tiêu chuẩn. Nói cách khác, bạn không thể nhận được bất kỳ bảo hành nào từ Apple.

Sử dụng bảo hiểm để sửa chữa màn hình iPhone bị nứt

iPhone hoặc iPad hoặc bất kỳ sản phẩm nào khác của Apple đều tương đối đắt. Nhiều người mua bảo hiểm trong khi mua điện thoại hoặc máy tính bảng. Nếu bạn đã nhận được điều đó trước đây, bạn có thể yêu cầu bảo hành để sửa màn hình. Tuy nhiên, bảo hiểm của bạn nên bao gồm phần thiệt hại do tai nạn. Nhiều công ty bảo hiểm không cung cấp bảo hành cho màn hình, bo mạch chủ, v.v. và chúng chỉ bao gồm các vấn đề nhỏ. Tuy nhiên, nếu bảo hiểm của bạn chi trả toàn bộ, bạn có thể nhờ họ giúp đỡ.

Nâng cấp iPhone hoặc iPad của bạn

Ngay cả khi bạn có màn hình bị nứt trên iPhone hoặc iPad của mình, bạn vẫn đủ điều kiện để bán nó. Một người mua thông thường có thể không mua nó, nhưng một số công ty thì có. Bạn nên tìm kiếm các công ty như vậy trong khu vực của mình vì nó có thể khác nhau giữa các vị trí. Bạn sẽ không nhận được số tiền phù hợp, nhưng ít nhất, bạn có thể sử dụng số tiền đó để nâng cấp điện thoại của mình. Tuy tùy vào từng máy nhưng chắc chắn một điều rằng bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn so với chi phí thay màn hình.

Đi đến cửa hàng sửa chữa của bên thứ ba

Nếu bạn không có bất kỳ sự lựa chọn, bảo hành nào, v.v., bạn chắc chắn có thể đến một trung tâm bảo hành trái phép tại địa phương của bạn. Nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại di động của bên thứ ba làm được điều kỳ diệu trong nhiều tình huống khác nhau. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ nhận được dịch vụ tương tự. Tuy nhiên, một điều quan trọng là bạn có thể không nhận được chất lượng hiển thị chính xác sau khi thay thế. Mặt khác, giá thành của màn hình sau khi đưa ra thị trường thấp hơn rất nhiều so với màn hình ban đầu. Do đó, nếu không cần hóa đơn quá lớn, bạn có thể thử giải pháp này.

Sửa màn hình iPhone hoặc iPad bị nứt tại nhà

Có hai phần cho phần này. Đầu tiên, bạn có thể tự sửa chữa nó. Thứ hai, bạn có thể gọi một chuyên gia bảo trì để sửa chữa màn hình bị nứt. Có rất nhiều doanh nghiệp sửa chữa đồ điện tử trực tuyến ở các quốc gia khác nhau có thể giúp bạn sửa chữa màn hình của mình trong giây lát. Bạn cần sắp xếp một cuộc hẹn theo ý muốn của bạn.

Theo thông tin của bạn, Team Knowhow là một công ty tuyệt vời, có thể khắc phục sự cố của bạn nếu bạn sống ở Vương quốc Anh.

Không ai muốn đập vỡ màn hình iPhone hoặc iPad của mình một cách cố ý. Tuy nhiên, bạn có thể thoát khỏi vấn đề đó đến 50%. Bạn nên sử dụng vỏ cứng chứ không phải vỏ cao su. Nhiều người sử dụng ốp lưng cao su trong suốt, kém chất lượng để phô ra Logo Apple ở mặt sau. Nếu bạn cần bảo vệ tốt hơn thế, bạn nên sử dụng vỏ cứng, loại này có giá cao hơn vỏ cao su mỏng nhưng không cao hơn màn hình nguyên bản.

Trên đây là thông tin về Cách sửa chữa màn hình iPhone hoặc iPad bị nứt. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi correcty.net trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.