Một trong những nhà tiên phong về công nghệ, Yahoo đã tung ra một bản cập nhật cho Yahoo Multiple mailbox (cả hai Mail Ứng dụng và phiên bản web) thêm hỗ trợ cho Tài khoản Gmail và Google Apps. Bạn có thể đã biết rằng Yahoo hỗ trợ nhiều dịch vụ thư và tích hợp tài khoản Xã hội đã có trong thư của họ. Gần đây, họ cũng đã thiết kế lại Ứng dụng di động Yahoo. Với việc bổ sung Gmail, Yahoo nhiều hộp thư hiện hỗ trợ bốn dịch vụ email là Yahoo, AOL, Outlook và Gmail.

Tất cả các tính năng bạn cần và yêu thích trong Yahoo Mail – tìm kiếm mạnh mẽ, danh bạ thông minh, tính năng soạn thư phong phú và Khóa tài khoản Yahoo để đăng nhập không cần mật khẩu – hiện đã có sẵn với Gmail. Đây là con đường dẫn đến trải nghiệm email cá nhân, mạnh mẽ và thuận tiện hơn. Giờ đây, bạn có thể tìm kiếm trong toàn bộ lịch sử email của mình, từ ngày đầu tiên, cho tất cả các hộp thư được kết nối! (Không chỉ là những email gần đây nhất của bạn, đó là cách nó được thực hiện trong nhiều ứng dụng ngày nay).

Công ty cũng tuyên bố rằng sự tích hợp này sẽ mang tất cả các thư của bạn dưới một mái nhà bắt đầu từ ngày đầu tiên, không chỉ các email gần đây, đó là những gì các ứng dụng thư khác làm.

Cách thiết lập tài khoản Gmail trong Yahoo nhiều hộp thư

Thủ tục khá đơn giản. Để thêm Tài khoản Gmail của bạn vào Yahoo mail, hãy điều hướng đến settings-> Accounts->Add mailbox và chọn một dịch vụ bạn muốn tích hợp (Tôi đã sử dụng Google ở ​​đây).

Yahoo-Mail-nhiều tài khoản-tùy chọn

Điền tên người dùng tài khoản Gmail của bạn và bạn sẽ được điều hướng đến trang đăng nhập tài khoản Google. Cung cấp thông tin đăng nhập của bạn và cho phép Yahoo truy cập thông tin của bạn. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại Trang Yahoo. Bạn sẽ thấy một cái gì đó giống như ảnh chụp màn hình bên dưới:
Yahoo-Mail-multi-account-add


Yahoo-Mail-nhiều tài khoản-được thêm vào

Ngay sau đó, tất cả thông tin Gmail của bạn sẽ được đồng bộ hóa với tài khoản Yahoo của bạn. Bạn cũng có thể làm theo quy trình tương tự cho thiết bị Android hoặc iOS.

Tôi sử dụng GMail, Tôi nhận được gì khi Tích hợp Tài khoản của Tôi với Yahoo?

Yahoo nhiều hộp thư trở nên rất tiện dụng khi bạn muốn quản lý tất cả các tài khoản của mình từ một nơi. Tất cả các thư được tích hợp sẽ đi kèm với các tính năng gốc của Yahoo Mail. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Yahoo mail, bạn sẽ nhận được thêm lợi ích bằng cách thêm một địa chỉ email khác của bạn bởi một nhà cung cấp dịch vụ khác. Mặc dù bạn không sử dụng Yahoo mail nhiều nhưng bạn có thể thử sử dụng nó vì theo dõi những tính năng thú vị mà Yahoo cung cấp.

Đăng nhập mà không cần mật khẩu

Yahoo luôn cố gắng thực hiện đăng nhập Tài khoản mà không cần mật khẩu và đã giới thiệu một số cách khác cho người dùng của mình, chẳng hạn như Mật khẩu theo yêu cầu và Khóa tài khoản Yahoo (dành cho người dùng di động). Đây là những tính năng rất hay vì ngày nay chúng ta sử dụng rất nhiều dịch vụ web và phải sử dụng nhiều mật khẩu. Bạn có thể kích hoạt các tính năng này từ cài đặt Yahoo cho phép bạn đăng nhập mà không cần nhớ mật khẩu phức tạp.

Tìm kiếm khả năng

Yahoo cung cấp khả năng tìm kiếm nâng cao với nhiều tùy chọn. Mặc dù Gmail có các bộ lọc tìm kiếm nâng cao, Yahoo vẫn có giao diện tìm kiếm riêng. Đây là một trong những tính năng hay mà Yahoo cung cấp cho người dùng. Có rất nhiều tùy chọn tìm kiếm và bộ lọc có sẵn để tìm kiếm và kết quả sẽ được hiển thị với tệp riêng biệt, chạy lệnh này để chọn kết quả bạn muốn rất dễ dàng.

Thí dụ

Tôi đã tìm kiếm email từ Facebook trong tài khoản của mình và nhận được kết quả bên dưới:

Yahoo-Mail-nhiều tài khoản-Tìm kiếm

Như bạn có thể thấy, trong một cửa sổ duy nhất, kết quả sẽ xuất hiện trong các danh mục khác nhau như

  • Từ
  • Đến
  • Tất cả các
  • Tin nhắn
  • Hình ảnh
  • Các tài liệu

Bạn cũng có thể sắp xếp kết quả theo ngày, cũ và mới và Attachments. Ở phía bên phải, bạn sẽ thấy Facebook và tôi đã kết nối trong bao lâu và bao nhiêu cuộc trò chuyện đã diễn ra giữa chúng tôi. Các tính năng này cũng hoạt động cho các email Gmail của bạn.

Tích hợp Danh bạ

Khi bạn đưa Gmail vào thư Yahoo của mình, tự động Contacts cũng sẽ được đồng bộ hóa. Bạn cũng có thể nhập danh bạ Facebook vào email của mình. Vì vậy, nếu bạn tích hợp các tài khoản xã hội và các tài khoản email khác của mình vào Yahoo, tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn sẽ ở một nơi để quản lý. Yahoo cũng hiển thị các đề xuất dựa trên tần suất bạn tương tác với ai đó trong khi soạn email.

Các tính năng Yahoo Native khác

Cùng với các tính năng trên, bạn cũng sẽ nhận được các tính năng gốc của Yahoo Mail như Notes – bằng cách sử dụng mà bạn có thể viết nguệch ngoạc điều gì đó trong khi duyệt qua thư của mình, Yahoo messenger, một nguồn cấp tin tức Yahoo chuyên dụng trong thư hiển thị các cập nhật hiện tại trong các danh mục khác nhau, chẳng hạn như – All stories, News, Finance, Entertainment, Sports, Technology, Science and Lifestyles. Bạn có thể bật / tắt cảnh báo tin tức nóng hổi. Bạn cũng có thể gửi email một mục cho bạn bè của mình nếu bạn muốn.

Trên đây là thông tin về Yahoo Mail Nhiều Hộp thư Hiện hỗ trợ Tài khoản Gmail và Google Apps.
Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào, xin vui lòng hỏi correcty.net trong một bình luận bên dưới. Tôi rất vui khi được giúp đỡ bạn.