Chuyển đổi tệp từ định dạng này sang định dạng khác có thể là một thủ tục thực sự mệt mỏi. Với hàng tá định dạng âm thanh, video, tài liệu và phương tiện xuất hiện mỗi ngày – việc tải xuống trình chuyển đổi tệp cho từng định dạng đó chắc chắn không được khuyến khích.
Sau đây là danh sách một số công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến miễn phí tốt nhất cho phép bạn chuyển đổi âm thanh, video, tài liệu, hình ảnh và các tệp nén từ định dạng này sang định dạng khác. Tất cả các trình chuyển đổi tệp này đều được sử dụng miễn phí, hoàn toàn không có bất kỳ ràng buộc nào.

Zamzar – Chuyển đổi âm thanh, video, hình ảnh, tài liệu và lưu trữ nén trực tuyến

Zamzar chắc chắn là một trong những trang web tốt nhất để chuyển đổi các tập tin sang rất nhiều định dạng tương thích khác. Thông thường, người dùng khó kiếm được các trình chuyển đổi có thể chuyển đổi các tệp có kích thước lớn; vấn đề này không tồn tại với Zamzar vì bạn có thể chuyển đổi các tệp có kích thước lên đến 100 MB.

Truy cập zamzar.com, nhấn trường Choose File và chọn tệp từ máy tính mà bạn muốn chuyển đổi. Tiếp theo, chọn định dạng đầu ra và nhập địa chỉ email của bạn vào Email . Sau đó nhấp vào Convertdịch vụ sẽ bắt đầu quá trình chuyển đổi và gửi tệp đã chuyển đổi đến địa chỉ email của bạn.

zamzar, các bước, công cụ chuyển đổi


Zamzar cho phép bạn chuyển đổi tối đa 5 tệp trong một phiên duy nhất. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng trang web suốt ngày và chuyển đổi bao nhiêu tệp tùy thích. Người dùng muốn chuyển đổi hàng loạt tệp có thể đăng ký (hỗ trợ chuyển đổi tối đa 20 tệp cho một phiên duy nhất).
Zamzar cũng hỗ trợ chuyển đổi tệp từ một URL có thể truy cập công khai, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào URL Trong Zamzar’s hộp chuyển đổi và dán URL của tệp bạn muốn chuyển đổi. Nếu bạn muốn chuyển đổi video YouTube sang định dạng video ưa thích của mình và tải tệp đã chuyển đổi xuống máy tính của mình, hãy xem Zamzar Trang trình chuyển đổi và tải xuống của YouTube.
Phiên bản miễn phí nếu Zamzar cho phép bạn tải lên các tệp có kích thước tệp tối đa là 100MB, bạn có thể muốn đăng ký một tài khoản miễn phí để tải lên các tệp có kích thước cao (lên đến 1 GB).

YouConvertit

Ngoài việc chuyển đổi các định dạng Tài liệu, Hình ảnh, Âm thanh, Video & Lưu trữ, YouConvertit cũng giúp bạn chuyển đổi video trực tuyến từ YouTube, Vimeo, DailyMotionv.v. Cùng với đó, bạn cũng có thể chia sẻ các tệp đã chuyển đổi trên các trang mạng xã hội và chuyển đổi và lưu các tệp có dung lượng lên đến 200 MB.
Nếu bạn đăng ký tài khoản miễn phí với YouConvertIt, bạn sẽ nhận được các lợi ích bổ sung, chẳng hạn như 200 MB dung lượng lưu trữ tệp, chuyển đổi tệp hàng loạt và chuyển đổi tệp lớn hơn. Người dùng đã đăng ký sẽ có nhiều ưu tiên băng thông hơn người dùng chưa đăng ký cùng với thời gian hết hạn để tải tệp xuống nhiều hơn.

miễn phí, trực tuyến, công cụ chuyển đổi, YouConvertIt

Sử dụng Youconvertit khá đơn giản, hãy truy cập trang web và chọn trường sử dụng tệp Select it. Tiếp theo, chọn định dạng đầu ra và nhập địa chỉ email của bạn vào Email . Đánh Convert và trang web sẽ xác nhận xem bạn có muốn đăng ký và lưu trữ tệp đã chuyển đổi sang tài khoản YouSendIt miễn phí hay không. Nếu bạn không muốn tạo tài khoản, hãy chọn Skip.
Tệp đã chuyển đổi sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc. Trang chuyển đổi video của Youconvertit hoạt động giống như Zamzar nhập URL video, nhấp vào Run và tải xuống tệp video đã chuyển đổi vào máy tính của bạn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ cả ngày, không có giới hạn nào như vậy.

Đổi files

Đây là một công cụ chuyển đổi độc nhất vô nhị khác, không chỉ chuyển đổi các tệp thông thường mà còn cả các tài liệu Office như bảng tính, tài liệu word, v.v. Kích thước tệp có thể chuyển đổi là 150 mb. Các tệp được chuyển đổi có thể được gửi đến e-mail của bạn bè hoặc đến địa chỉ e-mail của chính bạn, thông qua chính công cụ chuyển đổi.

Convert.Files, miễn phí, trực tuyến, công cụ chuyển đổi

Các bước liên quan đến việc chuyển đổi tệp bằng cách sử dụng Đổi files
1. Mở Đổi files trang web và chọn Choose File để duyệt tìm tệp bạn muốn chuyển đổi hoặc bạn cũng có thể duyệt tệp trực tuyến bằng cách dán URL vào ‘Download it from’ .
2. Chọn ‘Input ‘ và ‘Output ‘, đó là điều cần thiết để xem định dạng tệp mà nó đang được chuyển đổi thành loại định dạng tệp nào.
3. Chọn ‘Convert ‘và quá trình tải lên và chuyển đổi sẽ bắt đầu.
4. Bây giờ, khi tệp được chuyển đổi, một liên kết tải xuống sẽ bật lên. Bạn không nên thực hiện nhấp chuột trái truyền thống vào liên kết, thay vào đó nhấp chuột phải vào liên kết đó rồi lưu hoặc tải xuống tệp đã chuyển đổi.

Công cụ chuyển đổi tệp miễn phí

Trong số tất cả các tệp chuyển đổi được đề cập ở trên, tệp này là đơn giản nhất. Thêm vào đó, nó chuyển đổi tất cả các loại tệp như tài liệu thông thường, các loại tệp âm thanh, video và hình ảnh. Bên cạnh đó, còn có sự thoải mái khi chuyển đổi các tệp video trực tuyến từ YouTube, Vimeo, Metacafe, blip.tv và nhiều cái khác.
FreeFileConverter, trực tuyến, miễn phí, công cụ chuyển đổi

Các bước sử dụng Công cụ chuyển đổi tệp miễn phí
1. Mở Công cụ chuyển đổi tệp miễn phí chọn tệp sẽ được chuyển đổi và sau đó ‘Choose ‘định dạng đầu ra.
2. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào ‘Convert ‘.
3. Sau đó, nó sẽ bật lên liên kết tải xuống và wala! Tệp của bạn đã được chuyển đổi.
Điều đó không thực sự đơn giản phải không?

Chuyển đổi phương tiện

Bây giờ cái này không phải là công cụ chuyển đổi trực tuyến thông thường. Nó không chỉ giúp chuyển đổi các tệp tài liệu, hình ảnh, âm thanh và video thông thường mà còn chuyển đổi các tệp nén. Cùng với đó, phần thú vị là bạn thậm chí có thể gửi các tệp đã chuyển đổi này đến các thiết bị điện thoại di động và cũng có thể chuyển đổi video từ các trang web chia sẻ video trực tuyến như YouTube và chụp ảnh màn hình các trang web.

MediaConverter, miễn phí, trực tuyến, công cụ chuyển đổi

Các bước liên quan đến việc sử dụng MediaConvert:
1. Mở Media-convert và chọn ‘File Source‘có trên PC của bạn hoặc trực tuyến.
2. Công cụ này sẽ tự động hiển thị tệp đầu vào, vì vậy không có lựa chọn thủ công loại tệp. Tuy nhiên, rõ ràng là bạn cần chọn loại tệp đầu ra thông qua trình duyệt ‘Output Options‘.
3. Ngoài ra còn có các tùy chọn cài đặt nâng cao, cho phép bạn đổi tên, mã hóa, chia nhỏ tệp hoặc chia sẻ trực tuyến với bạn bè.
4. Lựa chọn ‘OK‘sẽ chạy chuyển đổi.
5. Như thường lệ, khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, công cụ sẽ hiển thị một liên kết tải xuống cung cấp cho bạn tệp đã chuyển đổi.
Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng dịch vụ chuyển đổi này chậm hơn một chút so với các dịch vụ khác.
1. Danh sách các công cụ và dịch vụ chuyển đổi video sang âm thanh
2. Chuyển đổi tài liệu Office trực tuyến với ZohoViewer

3. Chuyển đổi tài liệu PDF sang PowerPoint bài thuyết trình

Nếu bạn thấy bài viết Các công cụ chuyển đổi tệp trực tuyến tốt nhất để chuyển đổi tài liệu, âm thanh, video, lưu trữ dạng nén hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo. Theo dõi correcty.net để nhận được các bản cập nhật mới nhất!