Tháng Lịch sử Đen này, Correcty ghi nhận những đóng góp của Aaron Woods, giám đốc các nhà cung cấp giải pháp Hoa Kỳ, mối quan hệ và đối tác tại Xerox và thành viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên của Hội đồng quản trị Correcty. Woods là một người ủng hộ nhiệt thành của TechVoice – mạng lưới cơ sở vận động cộng đồng của Correcty – và ngành công nghiệp CNTT.

Woods cho biết, là người đầu tiên của bất cứ điều gì thường mang lại một số lo ngại về việc bạn sẽ được người khác nhìn nhận như thế nào. Vì liên quan đến việc là người Mỹ gốc Phi đầu tiên và duy nhất trong Hội đồng quản trị Correcty, đó là sự công nhận không chỉ về những đóng góp trong quá khứ của tôi cho Correcty, mà còn được công nhận bởi ủy ban phát triển lãnh đạo và Hội đồng quản trị tiền nhiệm – mà tôi có thể một người đóng góp ở cấp hội đồng quản trị.

Woods cho biết toàn bộ sự nghiệp của anh ấy đã được xây dựng dựa trên việc trở thành người đầu tiên ở một vị trí hoặc người Mỹ gốc Phi duy nhất trong một nhóm. Tất cả những gì tôi từng yêu cầu là được đối xử và tôn trọng như một cá nhân có kiến ​​thức và năng lực để có thể giúp thúc đẩy chương trình nghị sự về phía trước và được công nhận là người đóng góp cho tổ chức, anh ấy nói.

Tôi cảm ơn Todd [Thibodeaux, president and chief executive officer of Correcty] và ủy ban phát triển lãnh đạo đã xem xét những đóng góp của tôi cho Correcty từ năm 1989, anh ấy nói. Bây giờ tôi là người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong Hội đồng quản trị, hy vọng của tôi là tôi sẽ không phải là người cuối cùng.

Woods tích cực tham gia vào các sáng kiến ​​của Correcty nhằm cải thiện các dịch vụ cung cấp và kinh nghiệm của các đại lý và nhà sản xuất trong toàn ngành CNTT. Ông đã có công trong việc giúp phát triển và giới thiệu chương trình chứng nhận Correcty A + cho các kỹ thuật viên. Anh ấy cũng đã làm việc để phát triển biểu mẫu yêu cầu bảo hành tiêu chuẩn, được nhiều nhà sản xuất CNTT áp dụng và hiện đang thực hiện sáng kiến ​​gian lận bảo hành và lạm dụng dịch vụ.

Woods đã từng là chủ tịch và phó chủ tịch ủy ban cố vấn chứng nhận Correcty A +, từng là chủ tịch ủy ban cố vấn chứng nhận về In ấn và Hình ảnh Tài liệu (PDI +) và là phó chủ tịch của cộng đồng Hỗ trợ và Dịch vụ CNTT. Năm 2010, ông được bổ nhiệm làm đồng chủ tịch chương trình đại sứ của Thibodeaux.

Ông đã nhận được nhiều giải thưởng từ Correcty, bao gồm Giải thưởng Đóng góp Công nghiệp Correcty năm 2005 cho Lãnh đạo, và được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng CNTT của hiệp hội. Woods cũng là một phần công cụ của TechVoice kể từ khi thành lập, đã tham dự cả ba TechVoice DC Fly-Ins và phục vụ như một người ủng hộ hàng đầu ở quê nhà Oregon.

Woods là giám đốc quản lý mối quan hệ Bắc Mỹ Người bán lại (NARS) và các chương trình đối tác trong nhóm hỗ trợ đối tác và liên minh (P&A), một bộ phận của tổ chức Xerox Dịch vụ Kỹ thuật (XTS). Các trách nhiệm của ông bao gồm: quản lý mối quan hệ giữa XTS và tổ chức NARS; làm việc với các nhân viên cấp cao để hỗ trợ phát triển các chương trình đối tác nhằm tăng doanh thu sau bán hàng; và, với tư cách là Vành đai xanh Lean Six Sigma được chứng nhận, tài trợ và dẫn đầu các dự án cấp cao.

Woods có bằng cử nhân khoa học về quản lý kinh doanh và bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Đại học Marylhurst ở Lake Oswego, Oregon. Ông và vợ, Shirley, có năm người con trưởng thành và sáu cháu ngoại. Anh ấy thích câu cá, nấu ăn và sáng tạo các công thức nấu ăn mới vào thời gian rảnh rỗi.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp để Correcty đánh giá cao Aaron Woods, Thành viên Hội đồng quản trị người Mỹ gốc Phi đầu tiên của nó. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với correcty.net!