Sau sự ra mắt của P9, công ty di động Trung Quốc, Huawei, sắp ra mắt thêm một điện thoại thông minh Android khác tại thị trường Ấn Độ với tên gọi Huawei G9 Plus. Trước đó, họ đã giới thiệu G9 Lite và đây là phiên bản kế nhiệm của điện thoại di động cụ thể đó, được bán với tên gọi như Huawei P9 Lite ở một số quốc gia khác. Tiếp tục, Huawei đã tung ra điện thoại di động Android này ở quốc gia của họ, hay còn gọi là Trung Quốc và bây giờ, họ đang hướng tới Ấn Độ. Mặc dù giá tại Ấn Độ vẫn chưa được công bố, nhưng nó sẽ vào khoảng Rs. 24k – nó không được xác nhận, mặc dù. Hãy cùng kiểm tra thông số kỹ thuật của Huawei G9 Plus để bạn có thể quyết định xem mình có nên chi Rs hay không. 24k trên điện thoại di động Trung Quốc hoặc không.

Huawei G9 Plus: Đặc điểm kỹ thuật, tính năng và đánh giá

Điện thoại di động này trông khá đẹp vì sự kết hợp màu vàng. Mặc dù điều này chưa được xác nhận, nhưng có vẻ như bạn sắp nhận được một lớp hoàn thiện bằng kim loại. Xem xét trọng lượng, có vẻ như nó có một lớp hoàn thiện bằng kim loại. Chiếc điện thoại này có kích thước khá lớn và không thể cầm nắm bằng một tay. Kích thước của điện thoại di động này là 151,8 x 75,7 x 7,3 mm và nó nặng 160g.

Ở mặt trước, bạn sẽ có màn hình cảm ứng điện dung IPS LCD 5,5 inch. Đây là màn hình full-HD với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Mật độ điểm ảnh là 401PPI, khá ổn. Ngoài màn hình, sẽ có logo Huawei, loa thoại, camera trước 8MP và một số cảm biến. Máy ảnh trước không có tính năng ấn tượng như vậy.

Ở mặt sau, bạn có camera 16MP với một số tính năng hữu ích như HDR, Panorama, chụp nụ cười, làm đẹp trước và một số tùy chọn khác. Bạn có thể quay video 1080p ở 30FPS, điều này rất tốt cho việc sử dụng thông thường. Điều này là không cần thiết phải đề cập, nhưng bạn sẽ nhận được đèn flash LED. Tuy nhiên, đây là đèn flash LED đơn. Điều đáng chú ý nhất là bạn sẽ nhận được máy quét dấu vân tay trong điện thoại di động này.

Quay trở lại với hiệu suất, nó có bộ vi xử lý Octa-core 2 GHz với chipset Qualcomm Snapdragon 625, mới và bạn có thể tìm thấy cùng một chipset trong Asus ZenFone 3, Samsung Galaxy C7 và một số điện thoại di động khác. Nếu bạn biết chipset này, bạn cũng có thể biết rằng nó hỗ trợ GPU Adreno 506 và điều tương tự cũng có sẵn trên thiết bị di động này.

Huawei G9 Plus

Nói về RAM, bạn sẽ nhận được hai biến thể đi kèm với RAM 3GB và 4GB. Một biến thể đi kèm với RAM 3GB và bộ nhớ trong 32 GB. Mặt khác, biến thể thứ hai đi kèm với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong. Cả hai thiết bị đều có thể được mở rộng lên đến 128GB bằng thẻ nhớ microSD.

Với điện thoại di động này, bạn sẽ nhận được pin Li-Po 3340 mAh, có thể cung cấp tối thiểu một ngày khi sử dụng nhiều. Tuy nhiên, nó luôn phụ thuộc vào cách bạn sử dụng thiết bị di động và loại nội dung bạn có trên thiết bị di động của mình.

Chuyển sang mạng và kết nối, bạn sẽ nhận được hỗ trợ 4G LTE cùng với kết nối mạng 2G và 3G nổi bật. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được Wi-Fi, Bluetooth, GPS và hơn thế nữa. Điều quan trọng là, bạn sẽ nhận được cổng USB Type-C trong điện thoại di động này. Cảm biến rất hạn chế trong điện thoại di động này vì bạn sẽ chỉ nhận được cảm biến Gia tốc và Tiệm cận.

Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích Huawei G9 Plus: Đặc điểm kỹ thuật, tính năng và đánh giá
Đừng ngần ngại cho chúng tôi biết nếu bạn có câu hỏi hoặc nhận xét về bài viết này. Để lại bình luận bên dưới và correcty.net sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.