WhatsApp đã trở thành một thứ không thể chạm tới trong cuộc sống của chúng ta. Chúng tôi chia sẻ mọi thứ và mọi thứ với bạn bè bằng WhatsApp mỗi ngày. Ngoài ra, không có giới hạn cho các tin nhắn chuyển tiếp mà chúng tôi nhận được từ bạn bè của chúng tôi mặc dù chúng không liên quan đến chúng tôi theo bất kỳ cách nào. Chúng tôi thực sự muốn ngăn chặn chúng nhiều lần, nhưng không thể nói điều đó với nhiều người vì họ có thể coi điều đó là thô lỗ.

Vì những điều này, một phần lớn bộ nhớ điện thoại của chúng ta sẽ bị chiếm dụng bởi những hình ảnh chúng ta nhận được trong WhatsApp của mình. Memes, lời chúc lễ hội, phim hoạt hình, câu trích dẫn, v.v. sẽ tràn vào điện thoại của chúng ta và ăn hết bộ nhớ của chúng ta. Nếu bạn cũng là thành viên của các nhóm, điều này có thể thực sự khó chịu. Không phải lúc nào bạn cũng có thể kiểm tra mọi hình ảnh và xóa nó nếu nó không quan trọng và xóa thư mục hình ảnh WhatsApp trong thư viện cũng không phải là một lựa chọn tốt vì chúng tôi có thể muốn giữ một số hình ảnh quan trọng trong đó. Do đó, chúng tôi sẽ nhận được cảnh báo hết bộ nhớ.

Đây chính là lúc bạn cần Magic Cleaner. Ứng dụng được tạo ra bởi công ty khởi nghiệp Siftr của Ấn Độ, sẽ đào sâu vào thư viện phương tiện của bạn, phân tích các hình ảnh không quan trọng như meme, trích dẫn tất cả các hình ảnh không mong muốn thuộc loại đó và quay lại với kết quả. Bạn chỉ cần chọn chúng và xóa chúng một cách nhanh chóng. Theo nghĩa đen, đây sẽ là một cứu cánh cho bất kỳ thiết bị Android nào chạy WhatsApp.

Tôi biết bây giờ có thể bạn đã đoán được ứng dụng này sử dụng AI trong nền và bạn đã chính xác. Magic Cleaner có công cụ nhận dạng hình ảnh của riêng họ ở nền để quét các hình ảnh rác. Quá trình quét được thực hiện ở phía máy chủ, vì vậy bạn cần có một gói Internet đang hoạt động trên điện thoại của mình để chạy điều này. Theo nguồn tin, ứng dụng này chỉ tải lên một ít băm hình ảnh của bạn và khớp với cơ sở dữ liệu hình ảnh của chính họ nên không cần lo lắng rằng nó sẽ tiêu tốn một lượng lớn dữ liệu.

Các kết quả được trả lại bởi ứng dụng này hóa ra là khá chính xác. Thời gian quét rõ ràng sẽ phụ thuộc vào số lượng ảnh bạn đã có, nhưng điều tốt ở đây là khả năng bỏ chọn ảnh khỏi kết quả nếu bạn muốn giữ chúng.

Magic-Clearner-Android-App-results

Bạn có thể chạy ứng dụng này mà không cần lo lắng về số lượng ảnh bạn có. Ứng dụng này có thể xử lý bất kỳ số lượng ảnh nào một cách dễ dàng, chẳng hạn như hàng nghìn bức ảnh và trả lại kết quả cho bạn với độ chính xác cao nhất. Nhưng sau đó, số lượng ảnh mà nó sẽ xóa mỗi ngày bị giới hạn trong mỗi lần chạy, mặc dù ứng dụng này miễn phí. Bạn có thể xóa ảnh vượt quá giới hạn trong cùng một ngày, nhưng để làm được điều đó, bạn cần mời một người bạn sử dụng ứng dụng này. Nếu không, bạn cần đợi ngày trôi qua.

Nếu bạn là một người nghiện WhatsApp, sự trợ giúp của Magic Cleaner sẽ hữu ích cho bạn vào một ngày nào đó hoặc ngày khác. Mặc dù ứng dụng này hiện đã có sẵn cho nền tảng Android, chúng tôi có thể mong đợi phiên bản iOS sớm từ các nhà phát triển.

Bạn có thể thử bất kỳ phương pháp nào trong bài viết về Làm thế nào để loại bỏ các hình ảnh rác trong WhatsApp của bạn một cách nhanh chóng. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, xin đừng quên rằng chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn thông qua các bình luận bên dưới. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ correcty.net trên Facebook, Twitter, Google Plus, v.v.