Cà phê là một thứ thiết yếu trong buổi sáng của mọi người. Nếu bạn uống cà phê vào buổi sáng hoặc bất cứ lúc nào, bài viết này sẽ hữu ích cho bạn về một số máy pha cà phê thông minh tốt nhất cho gia đình và văn phòng của bạn. Mặc dù có một số máy pha cà phê bình thường, nhưng những tiện ích này giúp bạn làm mọi thứ trở nên mượt mà và trôi chảy để bạn có thể lấy cà phê bất cứ khi nào bạn muốn và ngay lập tức.

Máy pha cà phê thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

1] Nescafe E Smart Máy pha cà phê

Đây là một trong những ứng dụng máy pha cà phê nóng và lạnh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường ngay bây giờ. Cho dù bạn muốn điều khiển bằng điện thoại di động hay thủ công, cả hai đều có thể thực hiện được mà không có vấn đề gì. Nó có phạm vi nhiệt độ từ 20 ° C đến 60 ° C và nó tiêu thụ nguồn điện từ 220 đến 240v ở 50 hoặc 60Hz. Giao diện tổng thể của sản phẩm này thật tuyệt vời và vâng, nó có màu đen, bạn có thể tìm thấy nét chuyên nghiệp trong chiếc máy pha cà phê thông minh này. Cho dù bạn muốn pha cà phê cho một hay nhiều gói, bạn có thể làm điều đó mà không gặp bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng máy pha cà phê thông minh. Trọng lượng tịnh của máy pha cà phê thông minh là khoảng 948 g và điều đó có nghĩa là bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu, kể cả văn phòng của bạn. Bạn không nên mang theo máy pha cà phê nặng gần 1kg.
2] Behmor Máy pha cà phê điều khiển nhiệt độ có thể tùy chỉnh được kết nối
Máy pha cà phê thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Có một số máy pha cà phê không cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ, do đó cà phê không ngon. Nếu bạn muốn kiểm soát nhiệt độ bằng tay, bạn nên xem máy pha cà phê thông minh này có tên là Behmor kết nối máy pha cà phê điều khiển nhiệt độ tùy chỉnh. Bạn có thể điều khiển tiện ích này bằng điện thoại di động của mình và điều tốt nhất là bạn có thể điều khiển nó bằng một số trợ lý giọng nói kỹ thuật số chẳng hạn như Alexa, Siri, Đi Trợ lý yêu tinh, v.v … Vì những lý do rõ ràng, bạn phải tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, tương thích với phiên bản iOS 7.0 trở lên và Android Phiên bản 4.0 trở lên. Nói cách khác, bạn sẽ gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến khả năng tương thích khi sử dụng máy pha cà phê này. Về giá cả, chiếc máy pha cà phê thông minh này có giá khoảng $ 275 trên Amazon.
3] Gourmia GCMW4750 WIFI Máy pha cà phê
Máy pha cà phê thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Như tên đã nói, máy pha cà phê này cho phép bạn pha cà phê bằng ứng dụng di động mà bạn cần cài đặt sau khi mua sản phẩm. Mặt khác, bạn có thể sử dụng khẩu lệnh để uống cà phê buổi sáng khi bạn vẫn còn trên giường. Điều đầu tiên đầu tiên. Nó có lẽ là máy pha cà phê thông minh nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Nó có một màn hình hiển thị thông minh, nơi nó hiển thị tất cả các thông tin cần thiết như thời gian còn lại, nhiệt độ, vv Có thể pha cà phê tự động hoặc bạn có thể điều khiển bằng tay để pha cà phê tốt hơn máy. Trọng lượng của máy pha cà phê thông minh này khá cao hơn bình thường, và đó là do thiết kế chắc chắn. Nói chính xác, nó nặng khoảng 4KG. Nói về giá cả, bạn cần phải trả khoảng 350 đô la để mua nó từ Amazon.
4 ] Máy pha cà phê & Espresso Illy Y5
Máy pha cà phê thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn muốn mua một máy pha cà phê thông minh tiết kiệm không gian cho gia đình hoặc văn phòng của mình, bạn nên xem tiện ích này có tên Máy pha cà phê & Espresso Illy Y5 . Như thường lệ, bạn có thể điều khiển toàn bộ máy pha cà phê bằng một ứng dụng di động đơn giản, tương thích với Android như iOS. Bất kể bạn muốn pha cà phê hay làm việc gì khác, mọi thứ đều có thể thực hiện được với sự trợ giúp của ứng dụng di động tương ứng. Mặc dù thiết kế của chiếc máy pha cà phê thông minh này có kiểu dáng đẹp, nhưng nó nặng rất nhiều, gần 3,74KG. Tuy nhiên, vị cà phê tuyệt vời, và đó là tất cả những gì quan trọng. Nếu bạn sẵn sàng mua máy pha cà phê thông minh này cho ngôi nhà của mình, bạn cần phải trả khoảng $ 215 cho Amazon trang mạng.
5] SMC01 iCoffee Remote Brew App thông minh hơn
Máy pha cà phê thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn cần một máy pha cà phê thông minh được điều khiển hoàn toàn bằng điện thoại di động tại nhà của mình, bạn có thể xem qua chiếc máy pha cà phê kiểu dáng đẹp này, có giá khoảng 219 đô la. Nó có thể tạo ra 1,5L cà phê trong một lần, như vậy là quá đủ cho gia đình bạn. Vì công suất cao hơn hầu hết các thiết bị khác trong danh sách này, bạn cũng có thể sử dụng máy pha cà phê này tại văn phòng của mình. Điều này là vô nghĩa khi đề cập đến việc bạn có thể tải xuống ứng dụng di động tương ứng và kiểm soát mọi khía cạnh của thiết bị thông minh này từ giường hoặc ghế dài của bạn. Mặt khác, trợ lý giọng nói như Trợ lý Google, Alexa, Siri, vv hoạt động khá tốt với máy pha cà phê này. Điều tốt nhất là bạn có thể sử dụng IFTTT để lọc cà phê của mình.
6] BrewGenie BG120 Máy pha cà phê thông minh
Máy pha cà phê thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Nếu bạn không có kinh phí lớn nhưng lại muốn lựa chọn một chiếc máy pha cà phê thông minh cho ngôi nhà của mình thì bạn nên xem qua BrewGenie BG120 Máy pha cà phê thông minh. Nó có thể pha đến 8 tách cà phê mà không gặp vấn đề gì trong một lần. Điều quan trọng nhất là nó chỉ nặng 1,36kg. Thiết kế của thiết bị thông minh này khá tốt và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi kết hợp nó với chủ đề nhà bếp hiện có của mình. Như thường lệ, bạn có thể kết nối ứng dụng di động và điều khiển các khía cạnh khác nhau của máy pha cà phê thông minh này. Đối với thông tin của bạn, nó tương thích với Android như iOS. Về giá cả, bạn cần phải trả khoảng 120 đô la để mua nó từ Amazon.

Có vô số máy pha cà phê thông minh cho ngôi nhà của bạn, nhưng đây là một số máy pha cà phê tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy ngay bây giờ. Bất kể ngân sách của bạn là $ 150 hay $ 350, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp trong danh sách này.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này bao gồm tất cả các phương pháp để pha cà phê thông minh tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn thấy bài viết này thực sự hữu ích với bạn, hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè, người thân, gia đình và những người khác của bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo với correcty.net!