Nếu bạn thích đi du lịch bằng ô tô, những chuyến đi đường bộ có lẽ là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn. Bất kể bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng vợ, bạn bè hay các thành viên trong gia đình, bạn đều có thể tham khảo những công cụ lập kế hoạch cho chuyến đi đường bộ này. Những công cụ này sẽ giúp bạn đặt phòng khách sạn, tìm bản đồ cho các vị trí tốt hơn, các địa điểm du lịch, v.v. Một số trong số chúng là ứng dụng web và một số trong số chúng có thể được cài đặt trên điện thoại di động của bạn.

Trang web và ứng dụng lập kế hoạch chuyến đi đường bộ tốt nhất

1]GoUSA

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đường bộ ở Hoa Kỳ, bạn có thể xem trang web này để tìm thông tin ngay lập tức. Trang web này hiển thị một hành trình khả thi để bạn có thể đến thăm đất nước và đi du lịch nhiều nhất có thể với bạn bè, gia đình của bạn, v.v. Điều tốt nhất của trang web này là bạn có thể chọn một phần của Hoa Kỳ nơi bạn muốn đi du lịch, đi du lịch. thời gian, những gì bạn muốn trải nghiệm, v.v. Sau đó, bạn có thể tìm thấy một hành trình khả thi trên màn hình của mình với tất cả các chi tiết. Họ sẽ cho phép bạn đặt chuyến tham quan, nhưng nếu muốn, bạn có thể tìm nạp thông tin chi tiết về chuyến đi và sử dụng thông tin đó theo cách thủ công.

2]Đường Cắt tỉa

Trang web và ứng dụng lập kế hoạch chuyến đi đường bộ tốt nhất

Như tên cho thấy, trang web này sẽ cho phép bạn lên kế hoạch cho chuyến đi của mình một cách dễ dàng. Bất kể bạn định làm điều đó ở Mỹ, Anh, Ấn Độ hay bất kỳ nơi nào khác, bạn đều có thể tìm thấy trang web này khá tiện dụng. Sau khi mở trang web, bạn cần nhập vị trí xuất phát và điểm đến của mình. Sau đó, bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin chi tiết để bạn có thể bắt đầu cuộc hành trình của mình. Ví dụ, bạn có thể lấy thông tin chi tiết về khách sạn, nhà hàng, thông tin cắm trại, địa điểm văn hóa, v.v. Dù bạn thích thiên nhiên hay bảo tàng nghệ thuật, bạn đều có thể tìm thấy mọi thứ trên trang web này. Sau khi nhận được bản đồ và tuyến đường, bạn có thể chọn một tùy chọn và nó sẽ hiển thị vị trí trên màn hình của bạn. Bạn nên ghi chú lại chúng trước khi bắt đầu hành trình của mình.

3]GasBuddy

Trang web và ứng dụng lập kế hoạch chuyến đi đường bộ tốt nhất

Chuyến đi ô tô mà không có xăng hoặc nhiên liệu – mặc dù nó có thể xảy ra, nhưng không phải lúc nào cũng có thể. Do đó, bạn nên lưu ý các cây xăng trước khi bắt đầu hành trình của mình. Nếu không, bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề trong một chuyến đi đẹp. Muốn vậy, bạn phải biết được quãng đường đi được của xe và dung tích bình xăng để có thể xác định được vị trí cần tìm cây xăng. Mặc dù chỉ báo xăng được tích hợp sẵn sẽ giúp ích cho người lái xe rất nhiều, nhưng điều này cũng được khuyến khích để ghi lại chúng và tính toán mọi thứ theo cách thủ công. GasBuddy là một trang web cho phép bạn tìm một trạm xăng nếu bạn nhập mã zip hoặc vị trí. Cũng có thể lọc chất lượng theo Thường, Nâng cấp, Cao cấp.

4]GoIbibo

Trang web và ứng dụng lập kế hoạch chuyến đi đường bộ tốt nhất

Goibibo là một trang web cho phép bạn đặt khách sạn để bạn có thể tìm một nơi để qua đêm hoặc nghỉ ngơi vài giờ. Theo một số người yêu thích du lịch nổi tiếng, nếu bạn đi cùng con và bạn không biết rõ về đường xá thì việc đi du lịch vào ban đêm là không nên. Nếu vậy bạn nên xem qua trang web này để có thể tìm được khách sạn một cách nhanh chóng và trải qua một đêm với giấc ngủ ngon để sáng hôm sau bắt đầu hành trình của mình. Đây là một trang web có lợi vì nó cung cấp vô số khách sạn ở bất kỳ vị trí nào. Mặt khác, bạn có thể đặt vé máy bay. Để bắt đầu với trang web đặt phòng khách sạn này, bạn cần nhập các chi tiết bắt buộc như tên, ID email, số điện thoại, địa điểm, ngày nhận / trả phòng, v.v.

5]Instagram

Trang web và ứng dụng lập kế hoạch chuyến đi đường bộ tốt nhất

Ngày trôi qua khi Instagram đã được sử dụng để tải lên một số hình ảnh ngẫu nhiên. Giờ đây, bạn có thể theo dõi một số người bạn đồng hành trên Instagram và kiểm tra ảnh của họ để bạn có thể biết các địa điểm du lịch, nhà hàng, v.v. Có vô số người trên Instagram đăng tải hình ảnh và video mỗi ngày. Bạn cần thu thập một số thông tin theo cách thủ công hoặc ping chúng trên Instagram để bạn có thể biết một số địa điểm quan trọng và hấp dẫn mà bạn có thể ghé thăm trong chuyến hành trình của mình.

6]Waze

Trang web và ứng dụng lập kế hoạch chuyến đi đường bộ tốt nhất

Waze là một ứng dụng bản đồ dựa trên thiết bị di động mà bạn có thể tải xuống iOS Android điện thoại di động. Khi bạn đang di chuyển bằng ô tô trên đường, bạn nên biết thông tin giao thông, đường có thể bị chặn, v.v. Nếu bạn sử dụng Waze, bạn sẽ có thể nhận được những thông tin đó trong giây lát. Rất nhiều người sử dụng ứng dụng điều hướng Waze này trên điện thoại di động của họ và họ có thể giúp bạn lấy thông tin. Vì đây là một ứng dụng điều hướng, bạn có thể tìm tuyến đường tốt nhất, khách sạn, trạm xăng, nhà hàng, ATM, v.v. Giao diện người dùng của Waze khá tốt và bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi sử dụng nó ngay cả lần đầu tiên. Đối với thông tin của bạn, bạn phải có iOS 10.0 hoặc phiên bản mới hơn và Android 4.1 hoặc phiên bản mới hơn để tải chúng xuống từ cửa hàng ứng dụng tương ứng.

7]Google Maps

Trang web và ứng dụng lập kế hoạch chuyến đi đường bộ tốt nhất

Nếu bạn cần mọi thứ dưới một mái nhà, bản đồ Google có thể là giải pháp. Từ việc tìm trạm xăng đến khách sạn, bạn có thể làm mọi thứ với sự trợ giúp của Google Maps . Đây là một trong những trang web và ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Điều này rất dễ sử dụng ứng dụng này và nếu bạn là người dùng Android, điện thoại di động của bạn có thể đã có ứng dụng này trên điện thoại của bạn. Bạn có thể tìm thấy nhiều tuyến đường để đi từ nơi này đến nơi khác. Bất kể bạn muốn xem gì, bạn có thể lấy thông tin đó trên bản đồ Google . bản đồ Google có thể được truy cập từ điện thoại di động cũng như máy tính. Nếu bạn đang thực hiện một chuyến đi đường bộ, bạn nên tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhận vị trí ngoại tuyến để bạn có thể sử dụng nó mà không cần internet.

Đây là một số trang web và công cụ lập kế hoạch chuyến đi tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để lập kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của mình. Tôi hy vọng bạn sẽ thích chúng.

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về những người lập kế hoạch cho chuyến đi đường bộ tốt nhất để lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo của bạn. Vui lòng liên hệ correcty.net thông qua phần bình luận, trong trường hợp bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến hướng dẫn mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên.